Due-Date

Hello mga momsh👋askq lng if kapag ba late kna ngpaultrasound taz medyo malaki na din ung tiyan mo ung laki nba ng baby ung tinitingnan,edd based sa ultrasoundq august 31 june aq ngpaultrasound based sa lmpq september 22 medyo naguguluhan kasi aq, wala kasi ultrasound nung pinaka 1st trimester eh may ganitong case din po ba kayo pero mgpapaultrasound ulit aq,

Due-Date
2 Các câu trả lời

Yes, mommy. Most accurate na utz po according sa OB ko is yung first transvaginal utz which is during first trimester. Yung mga succeeding utz ay magbabase na sa weight at laki ni baby.

4y trước

Sa LMP or first transvaginal utz nagbabase ng EDD mostly ang mga OB.

Yes ung size ni baby... so may chance na if di tugma either underweight si baby or overweight. May normal range naman un, so if yung gap ay maliit lang, then it's ok