ultrasound

Mga momshies ngpaultrasound po aq ng 5months aq. Sabi eh 80% n baby girl. Sure n po b tlga ung s 80% n nakita nila? Or ipapaulit ko ulit etong 7months ko po??

1 Trả lời

Hi mommy ang sabi ni ob jan halos lahat daw ng result ng gender ay 80% the remaining 20% is upon delivery na. Me mga ultrasound kapa na gagawin so pede mo pa ulit yun ipa check para sure ka. I’m not sure if 2 pa ang ultrasound na pagdadaanan mo since sinusukat palagi size ni baby so dun pede mo po un pa tignan ulit 👍