EDD

Hi mga momsh,ask lang po kung nag iiba din EDD nyo?first ultrasound ko is dec 3 then second is nov 22 na.nalilito ako ilang weeks na tyan ko...thanks

1 Trả lời

Base in my experience, hindi po naiba sa akin kahit na dalawang ob ang nagtingin sa akin... Pero may kakilala ako same ng case sa iyo... Naiba ang EDD niya... Nalito tuloy siya kung kailan siya manganganak...

5y trước

Ganun po bah,irreg kasi mens ko dati baka yun ang cause..kaya di ko alam kung ano susundin ko ngayon kung dec 3 bah o nov 22.