Brown discharge 3months pregnant

Hello mga momsh,ask ko lang po normal lang ba to? Hnd ko napansin after ko umihi kagabi may patak pala s sahig,tapos nung pagtapon ko ng ihi nmin s arinola maitim sya kya diko alam kung gano karami ang lumabas saken.and wala nman akong nrrmdaman na masakit s puson ko yung s balakang ko lang mejo masakit. . im 3 months pregnant. Thank you po s sasagot. God bless. #browndischarge

Brown discharge 3months pregnant
4 Các câu trả lời

mommy magpa check up ka po. ako nag pa check up ako nung monday dahil nga sa brown discharge nakita sa utz na may bleeding nga pero okay naman baby ko. niresitahan ako pampakapit

thank you po sa sagot 😊 naghhntay lang ng sahod pra mkapag pa check up n ako.

Pa check up ka na sis.. Lahat NG bleeding sa preggy, not normal

Hindi Po normal Yong GanYan mommy. pa check up Po Kayo .