Urine with blood

17 weeks preggy Mga Mii ask ko lang po. Umihi po kasi ako ng may kasamang kaunting dugo as in isang patak lang po nakita ko po nung sa arinola and then nung nagwipe po ako ng tissue mayellow po kaya po napatingin po ako sa arinola dun ko lang po napansin. Kailangan ko po ba mabahala ? May UTI po kasi ako and talagang di po ako nakakapagbuko dahil sinusuka ko po pero on water po talaga ako 🥺 #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Urine with blood
6 Các câu trả lời

pacheck up ka po agad momsh para mkainom ka antibiotic for uti. maagapan po ung bleeding. sa 1st baby ko nagkauti din ako mga 27weeks ako nun dinugo ako. dahil sobrang taas ng infection. ginamot ko agad,awa ng diyos 39 weeks ko pa sya pinanganak. ingat na din ako ngaun sa mga pagkain lalo sa maalat hirap po gamutin ng UTI kpag pabalik balik.

2y trước

oo nga po sobrang hirap ng pabalik balik na UTI tapos na rin po yung 1 week ko na gamot na antibiotics. Hindi naman po talaga ako gaano kumakain ng maalat dahil sobrang iwas rin ako as in tikim tikim lang ako kahit sobrang gusto ko.

Pacheck ka kaagad sis basta may blood pacheck up agad gnyan din po ako kala ko discharge lang dahil sa uti un pala malapit na ko mg preterm labor. Buti po ngpacheck ako agad ngayon naka bed rest po ako .

2y trước

ang hirap nga rin mii. now 17 weeks pa lang ako may dugo ng sumabay sa ihi ko and always may yellow means sa panty ko.

Naku magpa check up kna reresetahan kna ng antibiotics nyan not normal pag yellow discharge. May infection ka

Pano mo nalaman na may UTI ka sis? Nag aantibiotic kaba now? Ipacheck up mo na agad po para mapanatag ka. Keep safe

2y trước

Get well and ingat sis..

kawawa baby maapektuhan pag d ka kumilos at nag pa checkup. d normal yang nagkaka spotting kana

checkup po agad sa OB.