37 weeks

Hi mga momsh...ask ko lang kung mababa nb kaht pano? Di ksi makalakad lakad naun...First time mom po...salamat Update : eto po naun...naglalakad n po ko 1hr every morning then squat atleast 20

37 weeks
23 Các câu trả lời

Mataas pa sis, mag squats ka kahit dyan sa loob ng bahay nyo.. Watch ka ng mga exercises for inducing labor sa YouTube karamihan dun pwedeng gawin indoors.. Tas mag suppository ka rin ng eve primrose 2x a day..

Update po...nakalabas n po si baby...38weeks and 2 days..via CS...napoop n po kc si baby s loob at 2cm plang ako...ska mejo malaki din si baby 3.2 kls

Medyo mamsh. Kung may hagdan kayo mamsh pwede ka mag akyat baba, ingat ka lang. Or lakad lakad ka lang sa loob ng bahah nyo 😊

Squat at lakad lakad po momsh kahit sa loob lang nang bahay. Malaking tulong para mabilis lumabas si baby.

Eto mga sis...every morning 1hr n ko nglalakad den atleast 20squats bgo matulog...ngbago po ba kht pano?

Pwede ka din po sumayaw, yung sayaw na medyo ibaba mo tuhod mo habang kimbot kimbot hehehehe ....

Same tayo 37wks. Ako ngayon parang mataas pa kaya start na ko maglakad lakad . God bless saten

Parang mataas pa momsh. Mag squat ka nalang muna saka dyan sa bahay mag lakad lakad

Mataas taas p po momsh. Kahet s bahay lng lakad lakad k momsh 😊

Mataas pa po pero yung last pic nyo medyo bumaba naren