37 weeks

First tym mom po 37 weeks n po ako.. Mababa na po b... Salamat po

37 weeks
21 Các câu trả lời

Soonest you giving a birth na.. Gudluck po. Godbless. Antulis ng tummy nyo? Baby boy po ba ang baby nyo?

5y trước

mkkaraos din tayo yan..at makikita na rin natin si baby Pray lng tlga..😍

38 wks ako pero feeling ko di pa mababa sakin. Though naglalakad at nag-i-squat naman ako everyday...

5y trước

Baba rin sya sis...ska laba laba ka rin hehehe gudluck satin🤗🤗

Tlga mga sis...naku sana nga Gusto na tlga namin sya makita Salamat sa inyo😍😍

Yes sis mababa na sya.. sana ako din pag mga 38wks na sana bumaba na 36w 2D

5y trước

Sana nga ...daming iniicp natin hehehehe...gudluck sis 😍

Mababa na sayo, sakin 37 weeks pero hindi pa ganyan hahays

5y trước

Korek gudluck satin Kya natin yan🤗🤗

Yes po. I hope tuloy tuloy lang paglabas ng baby mo.

5y trước

Lakad ka pa, kahit naglalabor need pa rin maglakad e.

Mababa na mamsh. Lapit na yan. Goodluck po 😊

5y trước

Sana nga sis Salamat excited na ko🤗😍

Yes mababa na sya. Goodluck malapit na yan😍

Ang baba na. Ano po gonawa nyo?

5y trước

Atleast mabait byenan mo. Kasundo ko naman byenan ko kaso minsan may topak. 🤣🤣 Kahit alam niyang bawal ako mapagod, kapag hindi ako kumikilos nagagalit siya. Parang ewan. 😒 Mas okay pa rin nakabukod. ☺️ Saka kawawa ang baby ko kapag di kami bumukod, baka hikain dahil sa aso ng byenan ko.

Mababa na. Pwede na yaaaan. ☺️

5y trước

Naku Goodluck satin sis Super excitd na ko nakkainip din pla mag hintay noh.. gusto ko namin sya makita🤗