31 weeks preggy

hi mga momshies. 31 weeks preggy palang ako, ask ko lang kung kayo ba naglalakad lakad every morning pra maexercise naman? kasi sabi ng mga relatives ko, wag muna baka raw makunan ako. sa kabuwanan ko nlng daw ako mglakad lakad every morning. first time mom here, sana may makasagot ?

2 Các câu trả lời

Depende po kung maselan ang pag bubuntis mo. Pero kung hindi. Maganda po ang exercise.

Pwede naman po kayu mag exercise pero light lng hindi yung intense