Bottlefeed

Hi mga momsh! Yung baby ko kse one month and 9 days na, bottlefeed sya. Lagi nya kse sinusuka yung gatas nya halos kada inom nya. Nag aalala na kasi ako. Tapos yung mother in law ko, pinapainom nya ng gatas kasi iyak ng iyak kahit kakadede nya lang. Okay lang ba yun? 😔

1 Trả lời

Ano po gtas niya momsh? Bkit sinusuka? Bka po hnd sya hiyang. Pwede po kau mgpalit ng brand. Ung pag dede, after 4 hrs ang pgitan. Kpg naiyak bka kailngn iswaddle or i hele. Pra tumigil ang iyak. Check your pedia pra sa milk