S26 gold to bonna infant? 🤔

Hi mga momsh ask ko lang 4 months old c baby ko S26 gold gatas nya medyo worried lang ako kse lagi malambot ang poop nya sa gatas na yun as in watery sya but once or twice a day lang nman sya mag poop minsan and almost everyday nman plan ko kse magpalit ng gatas nya may nkapag sbi sakin try ko bonna infant any recommendations po or suggestions? #advicepls

4 Các câu trả lời

Hi momsh S26 Gold din LO ko pagkapanganak pero nagswitch kami agad ng Bonna 0-6 pagkaubos nya nung S26 Gold nya as of now good naman poop ni LO ☺️

Hi po ask ko lang natuloy po ba pagpapalit nyo ng gatas to bonna same po kasi tayo ng case ngayon sa baby ko, naging hiyang po ba baby nyo sa bonna?

3y trước

Thank you momsh for answering will gonna try din na mag bonna kay baby still watery prin kasi poop nya sana mahiyang din sya. Good to know na hiyang si baby mo 😊

Bonna

ahmm