Baby Music maka tulong ma lessen contractions?

Hi Mga Momsh, So worried here m still @ 33weeks and 1day peru panay contract na ni baby inside. Maka help kaya ang baby music sa youtube? Thanks sa mag rereply.

1 Trả lời

Nope 👎 lalo mag cocontract si baby. At wag din imasin ang tummy. Para less contraction

5y trước

Salamat Momsh Zamey, high risk ako nagbuntis kaya bawal hawakan si baby baka mag preterm labor. Medyo mahirap kasi lagi naka contract si baby. Sana lang mawala na to, kasi medyo naka stress din.