Music

Hello momsh. Ilan weeks kayo nag start mag pa rinig ng music sa baby nyo sa loob ng tummy nyo? 14weeks pregnant here ?

2 Các câu trả lời

ako momsh after nung 2nd ultrasound ko 6months n yata yun. nakita kasi sa UTS na breech si baby kaya yun sabi ng OB magparinig ng music kay baby sa bandang baba ng tyan para umikot. yun umikot nman sya. cephalic na nung malapit na kong manganak

Ako medjo late na pero sabi dto sa app na to ok lang kasi 26 week tyan ko non