Papsmear

mga momsh ung papsmear po ba may ipapasok na tool sa Vag? kinakabahan po kasi ako nung s transV di ako naging successful dahil kinakabahan ako kya masakit. haisst ang hirap pla daming ippsok s V ?

2 Các câu trả lời

They will use a vaginal speculum to open your cervix para makakuha ng specimen. May sizes naman po yung speculum. You can ask the doctor if pwede na small size gamitin if you are not comfortable. Always tell your doctor what your anxieties and worries so they can ease it out for you.

5y trước

thanks momsh

Yes po. Napakalaki pa naman un ipapasok sayo, umangat pwet ko e. 😂😅

5y trước

haha kaya nga sis, yung kakilala ko din 5 na ung anak never nmn na papsmear, although pag wlang kakayanan di na din sila nirerequire ng mga doctors