bigkis

Mga momsh totoo bang nakakatulong magkaron ng shape si baby pag nilagyan ng bigkis? Lalo sa baby girl?

40 Các câu trả lời

Ako nagbigkis ako. Nadala.kasi ako sa first baby ko sinunod ko doctor kya lumaki tyan ng baby ko tas naluwa pusod nya. Going 3 mos. Pa lng sya nun pero dami n nya naranasan pa xray pa ctscan hndi malaman ng doctor tlgang nangyari kya nalaki tyan baby nakaabot akon3rd opinion lgi sinasabi bka dw lumalaki bituka pero di nila masure.. Kya desperada nako nun may nagsabi sakn ipatawas daw baby tnry ko tas sabi lagyan daw bigkis pra macontrol paglaki ng tiyan tas one week k9 siya binigkisan ayun lumiit na tiyan nya hnggang sa nagng normal na laki ng tiyan nya. Ayun wala lng share ko lng experience ko pero syempre kanya knya tyong mga.mommy ng paniniwala. 😊😇

base sa experience ko po sa first baby ko since sa lola pa ako nakatira laking bigkis kami... at un nga first baby ko laking bigkis until nag 1yr old sya, di nmn malaki ang tyan kahit mataba sya. then sa 2nd baby ko ndi ko nilagyan mataba sya tas malaki ang tyan.base yan sa obserbasyon ko and now for my 3rd pregnancy since girls sila lalagyan ko ng bigkis☺☺☺

Ung Bigkis pang protekta rin sa Pusod ni Baby base sa xperience ko ' Nagbigkis mga Anak ko nung baby pa sila Lalo pag Girl para di lalaki msyado ang tiyan nya!... Minsan kase din ang Pusod Umiibabaw imbis nakalubog ' pag walang Nakatakip ! ...

Sakin momsh hnd na inadvise ng pedia ko n gumamit ng bigkis si baby ksi bukod sa nakakasikip un sa tyan ay pinoprolong nya lang mag dry un pusod. Kaya mas ok ung wla. Basta linis lng lagi ng alcohol ung pusod every diaper change daw.

Opo nagkakarun ng shape kasi kami lahat may shape ang bewang kahit mga tita ko na tumaba na may shape pa din kasi daw sa pgbigkis po yun nung baby pa hanggang nag 1 year old o higit pa.

It is said na pwede mag-cause ng SIDS yung bigkis lalo na pag masyadong mahigpit pagkakalagay.. It can hamper the baby's breathing since ang diaphragm ay nasa bandang tiyan..

Napagalitan ako ng pedia ng makitang may bigkis ang baby ko...tangalin ko daw kasi baka makaapekto sa digestion nya at sa bituka...esp,king nahihigpitan natin...

Kasabihan ng matayanda yn para di dw lakihi ang tyan pero sa hospitl binabawal mgbigkis kya pg labas na lng ni baby sa hospital ko binibigkisan

Ang bigkis po ay nakakatulong para hindi masobrahan sa gatas ang bata. Yun ang main non hindi para sa shape ng bata mga mamsh.

Sabi nga ng matatanda... pero alam ko para sa pusod un para hndi magalaw. Yung OB ko hndi ngpapalagay ng bigkis.