bigkis

Mga momsh totoo bang nakakatulong magkaron ng shape si baby pag nilagyan ng bigkis? Lalo sa baby girl?

40 Các câu trả lời

Hindi po siya pang shape, pang protect po siya sa impeksiyon sa pusod. Pero hindi na po recommended iyon

Hindi ako naniniwala dyan. Babygirl ko di naman nagbigkis pero ang ganda ng hugis, hindi malaki ang tyan

Bigkis para ndi kabagin at tinatakpan ni madir ang pusod lalo na pag bahong pitas ang pusod po.

sakin po sumunod ako bigkisan si baby until 2yrs old. kapag check up day lang po ako nagaalis 😊

5y trước

hahaha 😉😉😉

Hindi na po oso yang bigkis sabi nang pedia doc ko. Kasi mangangamoy lang pusod ni baby

Hindi po. At hindi rin nakakatulong ang bigkis para matuyo ang pusod ni baby.

Sabi ng matatanda pero baby ko hindi ko na nilagyan hindi inadvise ng pedia.

qumaqamit aku nq biqkis para protekta s pusod nia & para iwas kabaq ☺

Di na po advisable ang bigkis sabi ni pedia

Pnagbabawal na ang bigkis ngayon