High Sugar level

Hello mga Momsh,any tips po para magpababa ng blood sugar,Im currently 35 weeks now..kahit magbawas ako ng kanin mataas pa rin sya ..Even di ako nagkanin for 1 day lalong tumaas,sobrang ingat ko nga kumaen e,nagsesearch pa muna ko ng sugar and chol. content bago ako kumain.Nakakastress..Thank you in advance mga Momsh.#1stimemom

12 Các câu trả lời

Mag diet po kayo, ganyan din po ako mataas sugar ko pinag diet tlga ako OB ko kaya ang mga kinakain ko ay oatmeal, wheat bread, patatas, itlog etc..Gawin mo lng alternate ang pagkain tapos po lakad-lakad kayo..no more rice po if kaya niyo hndi kumain ng kanina..hndi niyo namn po need mag insulin, disiplina lng po tlga sa pagkain..

2y trước

thank you Momsh

Important padin ang may carb intake. Best is to eat well balanced meal, meaning may carbs, protein, fat, and including vegetablr in every meal. You can do walking after eating also kahit mga 5-15mins lang.

2y trước

I do walking din po,thank you Momsh..

huwag po muna kayo mag milk at mga inumin na matatamis iwas po muna kayo...tubig tubig lng po kayo..tataas lang sugar niyo pag may makain kayong matatamis kaya po matinding disiplina tlga sa pagkain.

2y trước

Thank you Momsh

1x lang aq ng insulin 10 units .. then bglang sobrang baba agad ng sugar level ko .. injectable po .. diet din sa rice bread ..more on water lang.. pag nagugutom ng alanganin water p rin...

2y trước

Wheat bread po kinakain ko ngayon and more on water..thank you po.

Insulin is the safest way to lower it down Kung d Kaya sa diet. I'm currently 33 weeks pregnant and has been injecting insulin since 1st trimester. Delikado sa baby ang pag taas ng sugar.

2y trước

Yun nga po kaya po nababahala ako.Thank you

Okra water po. Effective sa akin, napapababa nya po BS ko. Tsaka diet po mamsh bawasan ang pagkain ng matatamis na prutas. Switch ka din po sa brown rice.

2y trước

thank you Momsh❤️

kahit ako tumataas blood sugar ko kahit wala pa kain diko sya ma control niresetahan ako insulin once aday pero dipa ako nag start 31 weeks pregy

2y trước

thank you po,sa thursday pa kasi next check up ko..

Switch to brown rice mi. Then pacheck ka sa endo baka ipag insulin ka. That's the safest and most effective way para mapababa sugar

2y trước

Thank you Momsh,ask ko din po si Doc pag balik ko sa Thurday.

gano kataas sugar mo mi?latesy HBA1C ko kasi sbe ng doctor normal na daw from 6.99 to 5.09 nalang.

2y trước

Yes po.

sa akin reseta ni doc is metformin. na normal na blood sugar ko plus diet.

2y trước

sa akin my until manganganak na ang metformin ko kasi uncontrolled na bs ko tas malaki na si baby. LGA na sya.