Blood Sugar

Any suggestion to lower the blood sugar? Nag OGTT kasi ako last jan 11, sabi ng ob ko mataas daw sugar ko magbawas daw ako sa rice. Any help pls!

5 Các câu trả lời

Less rice mamshie ganyan ako last month pinag OGTT ako ang taas ng mga result ginawa ko before ako mag follow up kay OB nag less ako ng rice as in di ako nakain sa gabi ng rice more on fruits and papak lang mga ulam and 1 cup ng anmum para busog talaga ako. And thank God pag test ko uli wala pang 2 weeks ako nag ganun naging normal na sugar ko. Kaya un ung pinabasa ko kay OB 😁 ayoko na kasi mag gamot pa lalo na dami ko na iniinom kasi nga maselan pag bubuntis ko ngaun. And un talaga IWAS PO SA MGA SWEETS

Saka akin sabi dn po ng ob mataas. Pero nun nirefer nya ako sa Internal Medicine na Doc, ang sabi sa akin mataas sya pero hindi masyado. Ngayon gumagamit po ako ng glucometer para mamonitor ung blood sugar ko for 1 week. Hindi ako malakas kumaen ng rice kaya nag taka dn ako bakit mataas sugar ko. pero para masure ayun po pinamonitor muna sa akin. more water po at kung maaari wag po kakaen ng matatamis and less rice po. 😊

sabi po endocrinologist ko, its ok mag rice pero 1 cup lang max per meal and pag nag rice ka na wag na mag consume ng white bread in between meals. ang ginagawa ko na lang po, half rice na lang then wheat bread in between, kawawa kasi si baby. di naman nag shooshoot up sugar ko. 😅 then sa fruits choose 1 fruit lang daw po a day. sa biscuits pede daw naman po ung plain lang.

Shift nlng kaayo instead of white rice mg 1 cup brown rice nlng or nilagang camote nlng kainin, iwas din kayo kumain ng mga pgkaing matatamis at sobra sobra sa carbs.

4y trước

Ano po narramdam kpg high sugar.

And drink plenty of water po. Tama po less rice and less po sa sweets. Konting tiis lang po mommy.