High Sugar level

Hello mga Momsh,any tips po para magpababa ng blood sugar,Im currently 35 weeks now..kahit magbawas ako ng kanin mataas pa rin sya ..Even di ako nagkanin for 1 day lalong tumaas,sobrang ingat ko nga kumaen e,nagsesearch pa muna ko ng sugar and chol. content bago ako kumain.Nakakastress..Thank you in advance mga Momsh.#1stimemom

12 Các câu trả lời

sa akin reseta ni doc is metformin. na normal na blood sugar ko plus diet.

2y trước

sa akin my until manganganak na ang metformin ko kasi uncontrolled na bs ko tas malaki na si baby. LGA na sya.