Panganganak

Hi mga momsh tanong ko lng po sino na po dito nanganak NSD dto sa pasig area lng po na private hospital. Saan po kayo? At magkano? D na nman kz kmi magkasundo ng LIP ko kz gusto nya sa public or lying in na lng daw ako para maliit lng gasto. Eh may masamang experience na kz ako dati nung nakunan ako tapos sa public nya ako dinala. Kaya ayoko na bumalik sa public eh. Thank you sa sasagot.

1 Trả lời

NSD dapat ako pero emergency CS nangyari. Check niyo po Pasig Doctors Medical Center, okay naman po dun. 😊

4y trước

Ahh thanks