lying in and public hospital (birthcert of baby)

Based on my experience sa lying in ako nanganak sa 1st baby ko and nung nanganak nako sila nagprocess ng birthcert ni baby at pinirmahan lng namin ng tatay ng baby ko. Same lng po ba kapag nanganak ka sa public hospital? Sila din ba magprocess?

2 Các câu trả lời

Hindi po kayo ang maglalakad non or yung tatay ang magpapapirma sa dr na nag paanak sayo.. May instructions naman ang nurse once na lumabas na ang baby nyo

Kukunin mo copy ng birthcertificate sa public hospital then ikaw magpaparehistro sa munisipyo