Saan kayo nanganak?

Private hospital, public or Lying in?

131 Các câu trả lời

For the meantime sa lying in po mas advisable ng ob kc limited lang ang taong pimapasok at ndi masyadong prone sa virus.mau ob din po doon and kung malapit kana manhanak ichecheck padin nila kung kakayanin sa lying or recom. Kanila sa hospital talaga..pero kung normal and no complications ang deliver much better sa lying in daw for now

Private Hospital @ Trinity Women & Child Hospital 105k Cs less na philhealth. Ngayong 2nd baby ko mag public na sana kami kaso delikado due to covid19 kaya dun nlng ulit me manganganak dahil no covid patients sila dun. Dun tayo sa safe 😁

Before May OB ako sa Public Hospital, pero since di nakakapag pa check up na dun at kabuwanan ko na din, lumipat ako sa lying in malapit sa amin. Okay naman siya, tiis nalang siguro hanggang sa makapanganak, Heheh.

1st baby sa public hospital. Ok naman accommodating ang staff ang nurses doctors. Plano ko ngayon sa 2nd baby sa center nlg.may birthing facility dn naman . Malapit at mura lang heheh

Public.. worth it CS ako with philhealth 15 pesos lang nabayaran ko and super maalaga sila di ako pinabayaan always ka nilang e checheck .. BGH baguio

4y trước

ilang araw ka sis sa hospital bago nakauwi?ano mga requirements poh?

Lying-in po ob ko may sariling lying-in kaya dun po ako mga buntis lang at manganganak yung pasyente nila kaya feeling ko mas safe

Private hospital ako ng prenatal pero since my cases ng covid. Mas gusto ko na sa lying in or mternity hospital nalang

Lying in. Ftm pero midwife nagpaanak sakin. Nakakatawa pa kasi magkaedad kami 21 pero ang lakas ng loob niya grabeee.

Public lang sana, kaso nagkaron ako ng preterm labor nung 24 weeks kaya mas mabuti na mag private na lang kami.

Lying in ako for the safety of my child. Mahirap kasi sa ospital sa dami kc ng covid cases ngaun