9months preggy

Hi mga momsh! Tanong ko lng po kng Ganun po ba talaga un kapag nsa 9months kana yung movements ni baby di na gaano malikot? Naninibago lang po ksi ako e pero nagalaw naman po sya minsan. Tumitigas nadin minsan tiyan ko pero nawawala naman agad.

18 Các câu trả lời

Sakin superrrr galawa pa rin 39 weeks na ako. Gusto nya lang ata dito sa loob

5y trước

Haha I feel you mommy😊 pero yung skin kasi kabuwanan ko na ska pa sya hndi na gaano naglilikot 😊 active naman po sya pero limited na nga lng tlga kya po nanibago lang po ako.

37 weeks nako pero parang nag lalakad na siya sa loob. Hahahaha

5y trước

As in. Kinakalkal niya ko sa loob

sakin magalaw parin at mas malakas ung bawat galaw... 36 weeks

5y trước

Nung 36weeks gnyn pa po sya sa tiyan ko. Ngayong 38weeks po kasi nanibago lang po ako.

Sakin din nung 9mos di na masyado malikot. Masikip na sguro.

5y trước

Ah slamat po mommy😊

Same lang po tayo, hanggang tigas nangalang baby ko

5y trước

Oo nga po e tapos panay bukol pa po sya hehe

Yes kasi limited na yung space na ginagalawan nya.

5y trước

Thank you po mommy 💕

It's normal po. Kasi wala na sila space dun.

5y trước

Slamat po mommy 💕

Yes limited space na kasi sa loob ng tummy

5y trước

Slamt po mommy 💕