9months pregnant

Natural lang poba na hindi masyado nagalaw c baby pag 9months na ang tyan due date kopo july 6 araw araw naman sya gumagalaw kaso hindi 10x per 2hours

1 Trả lời

Ang sabi po ng ob ko noon dapat po gumalaw po siya lagi ng 10 plus.. Kapag humina na daw po galaw icontact ko siya kaagad.. Ang nangyare po hindi gumalaw si baby nun kaya ponaemergency po ako ni ob. Then ininduce na po ako after ng mahabang labor na cs lang din kase di bumubuka cervix ko.. Anyway,, its better to be safe than sorry mommy.. Contact your ob now na..