?

Hi ask ko lng po nalilito po ksi ako dba 9months is 36weeks..bkit may aabot na 42 weeks ang due date eh lagpas na 9months ang 42 weeks..pwd pki explain nyo kng ok lng nmn??..salamat..

1 Trả lời

40 weeks ang pregnancy talaga after that over due na. When asked ilang months kana you answer max of 9 diba so after 36 weeks which is 9months kabwanan mo na yun ang isasagot mo padin is 9 months kana buntis kasi magiging 10 months palang pag 40 weeks kana gets mo ba??