Pregnant test

Positive poba ito nun Dec 3 po ako nag pt . At ang last kopong regla ay nun Nov 2 pa po

Pregnant test
5 Các câu trả lời

try po ulit next week magpt, nabasa ko po kasi ika 5 weeks daw po from the first day of last mens para daw po mas accurate.

Same po tayo. Nov. 1 po last mens ko tapos nag PT rin po ako Dec. 3, positive 🙂

2y trước

Baka late ka po nag ovulate mi. Ako po nag positive sa opk nov. 18 tapos expected mens ko nov. 30 di na po ako dinatnan. Dec. 2 nag PT po ako, positive na.

kailan po kayo last nag do ng partner ninyo po?

Try another PT po for clearer result. :)

positive