Nalilito.

Hi mga momsh. Tanong ko lang opinyon niyo. Last Feb 8 Kasi ung first day of my last period. Then pumunta ako ng OB nung March 14 para magpacheck up. Sabi Niya 5 weeks na raw akong pregnant at due date ko is Nov. 14 Tapos netong April 13 nagpatransV ako. Ok Naman Ang baby ko and ung heartbeat Niya. And I expected na 9weeks and 2days na ang baby ko pero kasi Ang nakalagay dun sa Impression ng ultrasound ko is 8 weeks and 3days and ang due date is Nov 20. Nalilito lang ako Kung ano ung susundin ko ung sinabi ba niya dati o yung nasa result ng ultrasound. (Kasi Ang binibilang na week ung first day of last period dba) naguguluhan Lang ako ?

17 Các câu trả lời

Sis same tayo lmp. Feb 8.. unang tvs ko Nov. 22 due date. 2nd utz ko nung Monday Nov 24 hehe.

5y trước

Goodluck satin Sis. 😊

Mas accurate Ang result Ng ultrasound mo.It only means na pwd Kang manganak between Nov.14-20

5y trước

Thank you momsh 😊

Sa ultrasound po dun din kase nag babase ob ko po since na iregular po yung period ko po

5y trước

Ako din irregular eh. Oo nga sis. Thank you 😊

Accurate po ung first ultrasound, esp kung irregular ka :)

Kung ano ung sinabi sa ultrasound sis.

mas accurate ang sa ultrasound mamsh..

5y trước

Oo nga raw mamsh. Salamat 😊

Ultrasound

5y trước

Thanks Sis.