.

Goodmorning sis. Ano bang ultrasound ang malalaman kung ilan weeks na tlaga si baby sa tummy Nalilito kasi ako paiba iba ung due date ko pag nagpapa ultrasound ako . 1st pelvic ultrasound ko kasi mga sis is march 3 due date tas un second ultra ko march 15 tas ung last ultrasound ko nitong march 2 umabot ng katapusan ng march eh . Ang last period ko nun is May 28 . Kinalabahan ako baka ma poop na si baby sa tummy ko wala pa kasi sign of labor . First baby kopo kasi and baby boy

2 Các câu trả lời

Pag first baby tlga bihira na masunod Ang due date.mglakad lkad ka

First baby kopo .