Manang at Losyang

Hi mga momsh super down na down ako sa sarili ko lately. Kasi from 50kgs naging 70kgs agad ako kasi dahil nga nagkababy ako. Kaso hirap din ako magdiet and workout kasi stress eating then napakaclingy ni baby. Ang daming nanlalait sakin kasi nga single mommy na nga daw ako losyang pa ako. Pinabayaan ko na raw sarili ko. 1 yr old pa lang si baby tapos ako di ko man lang daw asikasuhin sarili ko. Yung mga kakilala nila kahit marami ng anak mukhang dalaga pa rin. Tapos ako 1 pa lang anak ko mukha na raw akong may isang dosenang anak. Tinatawanan ko na lang din kasi ayaw ko rin silang patulan. Kaso tuwing natutulog si baby ko sumasagi bigla sa isip ko yun. Pero anong magagawa ko? Hindi naman ako mahilig magmake up o maglagay ng mga beauty skin products. Hirap din magdiet at exercise kasi napakaclingy at hyper ni baby, bantayin pa rin talaga. Hays naloloka na ako, share ko lang po hehe hirap kasi iexplain yung side ko sa ibang tao e 😅

2 Các câu trả lời

ay ganyan din sakin pero mag6months plang baby ko.. okay lang yan sis babalik din sa dati.. baby q ayaw magdede sa bote tas gusto nasa tabi lang nya aq.. yaan mo nalang cla..

Ignore mo nalang po mommy. Wag mo nlng po sila patulan. Ang mahalaga healthy kayo ng anak mo 😊 babalik din sa dati yang katawan mo 😊