halak

Maga mommies ask ko lang po, may halak kasi ang anak ko tapos pinacheck up namin sya sa doctor tapos ayun nga maplema daw si baby sabi ni doc, and sabi sakin ng mga ka nanay ko na baka daw nadedede din ni baby yung lamig kasi mahilig ako maghalfbath, totoo po ba yun mga momshie?

2 Các câu trả lời

Hindi totoo yan momsh. Myths lang yan ng mga matatanda. Always check lagi likod ni baby baka pinapawisan natutuyuan. Also pag gabi medyasan mo siya para di sipunin.

I think hindi po totoo na nakukuha ng baby ang halak sa pagha'halfbath mo, siguro nakuha nya yan nung nasa loob pa sya ng tyan mo..