sleepless nights

mga momsh my son is two years old,and hindi ko na po alam anong gagawin ko...super active po xa during daytime pero pag gabi super hirap patulugin,miski anong oras ko na xa patulugin sa gabi talagang ngigising po xa ng 11 or 12 midnight at matutulog po xa around 3am to 4am,may mga araw pa minsan na ndi ko na xa pinapatulog sa tanghali at hinahayaan ko lang xang mglaro...ano po bang vitamins pde ko ipainom??or mga night routines na pde kong gawin...minsan i gave him massage din to relaxed him...pero wa epek parin po...gusto ko sana xa dalhin sa pedia kaso lockdown pa naman saka nakakatakot lumabas, ngstart po xa ng gnitong routine during lockdown. medyo matagal tagal na kaya nakakabother..

1 Trả lời

time checked: 2:30 am kababalik lang nya sa tulog...hayyyy. .