hirap sa pag-ire si lo

Si lo ko po (7 weeks old) tuwing uutot or magpoop parang hirap po xa sa pag-ire, namumula po xa tapos kapag di lumabas yung utot or poop niya eh iiyak po xa ng malakas..kapag lumabas na po poop niya madami,ganun din po kapag umutot xa madami at malakas.. normal po ba to?ano pong ginagawa niyo?pinapaburp ko naman po xa,tapos bicycle..minsan pati i love you massage, thank you po sa sasagot

2 Các câu trả lời

If formula baka hnde po hiyang if breastfeed po eat plenty of fibers or gulay. May daughter is like that 3 yrs old na sya since birth constipated kahit lagi may gulay

4y trước

ano pong ginawa niyo?pure breastfeeding po ako..

tuloy nyo lang po I Love you Massage. breastfeed po ba?

4y trước

opo,pure breastfeeding po..