cant sleep at midnight

Mga momsh some advice nmn po, im 23weeks pregnant,, anu po b pede ko gawin nahihirapan po ako matulog at night or midnights,, ngmimilk nmn po ako bfor go to bed, nkakatulog po ako around 11pm pero per magigising ako ng 1 o1:30 am at di n po tlga ako nkakabalik sa pg tulog,,, hirap po tlga kasi need ko maging active morning tell 6pm kc ng aasikaso po ako ng tindahan nmin, all advice is considered appreciated,,salamat po mga mamshh

1 Trả lời

Total darkness sa room mumsh, it helps a lot.. If not possible, gamit ka nlang ng eye mask.

5y trước

Salamat sa advice mamsh