can't sleep well specially at night

hindi ako mlatulog ng maayos lalo sa gabi kadalasan 3am n ako nkakatulog ano po kya ang magandang gawin sobrang hirap po tlga ako makatulog pa advice po sana im 29weeks pregnant

11 Các câu trả lời

Take a bath; wear comfortable clothes. Tapos sleep on the same hour each night po para maprogram ang bioclock ninyo na matulog talaga on that particular hour. Use your bed for sleeping purposes ONLY para maprogram din ang mind mo na every time mkita mo ang bed, matutulog ka talaga. Although we are required to drink more water than normal, we can do it during daytime and medyo lesser intake ng water na at night para maminimize kahit papaano ang ihi po. MOST importantly PRAY before you sleep. Release all your worries, fears, concerns and all to Him..He gives sound sleep to whose who ask Him. Be blessed po

nag half bath nman po ako kaso sobrang init po kasi sa pakiramdam kaya nahihirapan po tlga ako matulog minsan sa umaga at hapon po ang bawi ko ng tulog salamat po sa lahat ng advice nyo po gagawin ko po yung mga advice po ninyo salamat po 😍😍😍

Position ka po sa left side pag matutulog then lagay ka pillow in between you're knees ung parang yakap mo lang.comfortable position po un sa mga pregnant women and promote proper blood circulation din po.

normal lng nman po mommy na mahirapan kayo matulog . just make sure po na nakukumpleto nyo pa rin po ang 8hrs of sleep everyday.

Warm bath po before bedtime and also drink warm milk. Avoid using gadgets tps pikit lng kau makakatulog din po kau nyan.

Pigilan nyo po mag nap sa afternoon. Para pag dating ng gabi madali po kayo antukin.

Drink a glass of milk before bedtime and of course pray oo muna bago matulog..

Wag po kayo matulog sa hapon and iwasan din ang gadgets

Mumsh always pray lng .. Tska wag masyadong maraming iniisip

Meditate or try to relax sis and most importantly pray.