UTI

Mga momsh sobrang nagwoworry po ako ngayon. I'm 32w and 1day pregnant and kakakuha ko lang result ng laboratory ko and I found out na may UTI pa rin ako. Nag take na ko antibiotic for 1 week before and pinarepeat lab ako and ayan may UTI pa rin ? sa May 8 pa scheduled check up ko, can't wait na gusto ko na marinig advice ni ob. Di ako ngwoworry sa sarili ko, mas nagwoworry ako sa baby ko, sana hindi sya mahawa. ???

UTI
31 Các câu trả lời

drink more water and fresh buko juice early in the morning

Ito ung result ng sakin sis huhu pa help naman ano ibig sabihin

4y trước

Thank you po! 😊

Sunod ka lng sa payo ng OB mo sis...water therapy lng yan

Inom ka lang maraming tubig. Tsaka kain ka ng pakwan..

Mommy. inom ka madami buko juice at cranberry juice. :)

4y trước

Thank you sis ☺️

Buko juice po everyday at water 100% mawawala po yan

Continue mo lang antibiotic mo. Tsaka more water ka

Sakin diko Alam Kong San malalaman na may UTI

4y trước

Ayy ganon po ba Salamat hehe. . Nong Nakaraan kase March : 25-28 pa Buti ngayon Bumaba na Madami Naman na akong iniinom na Tubig ngayon kase Sobrang init

Cranberry juice po effective

Paano po ba malalaman kung UTI ka

4y trước

ah ok po thank you😊 0-2 po nakalagay