diabetic and may UTI 😔

Hello po.. hingi lang ako advice diabetic and may UTI kase daw ako sabi ng OB uulitin ko yung OGGT na laboratory ko kaya iwas sa rice and di rin ako nag gagatas sa ngayon. By the way 27 weeks na ang tiyan ko. Possible kaya mawala pa UTI ko? Natatakot kase ako eh.

1 Trả lời

yes, kung dika niresetahan ng antibiotics, more water and buko juice..dalasan ang palit ng undies, tuyuin mabuti ang private area bago isuot, iwasan ang wet wipes

4y trước

Niresetahan nman po ko ng antibiotic kaso after 1 hour naisusuka ko lang..