INDUCE

hi mga momsh🙂 sino po dto inischedule ng ob na iinduce ? Ilan oras nyo po tiniis ung sakit? 38weeks ako now then schedule ako nextweek 39weeks . Sana mabilis lang sobrang sakit po kasi tlga mainduce 😑

8 Các câu trả lời

Ako po 40weeks5days na kasi si baby no sign of labour den I decided na mag pa induce nalang july10 at 1:48pm nka swero naku pampahilab yun until july11 at 1 something den ng hapon...subrang sakit subra hindi ako nakatulog.. But thankful ako kasi july11 at 2:02 lumabas na si baby akala ko kasi dina naman ako makaktulog nun hehe 1cm kasi ako nung inadmitte

4y trước

So bali inabot ng 24hours sis? Grabe sobrang sakit nun

Walang isang oras ang epekto bg oxytoxin na nienject sakin nung doktor...

4y trước

Jesus christ sana ako din 🙏😊

Bakit po kayo may sched for induce sis?

4y trước

Dahil hnd daw nagpapaanak si ob ng 40weeks 😔 kaya induce ako ng 39weeks ..

Up