primerose

@37weeks pinagstart ako ni ob to take primerose for 1week.and then @38weeks pina stop na nya.and now @39weeks pinatake ulit ako kasi mataas pa dw si baby ayaw pa ata lumabas.sabi nya pag di pa din ako nanganak within dis week sked na nya ako ng induce labor nxt week.my god sobrang sakit po ng induce grabe.kesa sa natural labor.nagwawalking nman ako.kahit pinagbawalan ako ni ob.kayo po ba anu ano pa po ba ang ginawa nyo para lang magnatural labor po kayo? Ayaw ko na kasi mainduce kasi grabe ang sakit ng induce.as in talaga..?

1 Trả lời

Search po kayo youtube. May workout po dun to dilate cervix. Ginawa ko po yun 2 x a day. Nanganak ako after 2 days