Lagnat sa buntis

Hello mga momsh! Sino po dito nakaranas na parang binugbog buong katawan mo sa sobrang sakit Lalo na sa likod😥 tas Ang hirap pang huminga sinabayan pa Ng sipon. Okay Lang po ba, uminom kase ako Ng biogesic nawawala Naman(3xday) kaso nung tinigil ko bumalik ulit😥 tapos uminom ako ulit Ng Isa nawala na Naman Pero buti naman po si baby magalaw parin sa tummy ko sobra kahit na nanghihina ako #advicepls #1stimemom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

hi moms aq ngkasinat at inubo during my 34wks prescribed ni ob biogesic every 4hrs un nwala lgnat ko at lots of fluid intake aq ung warm lemon mint ginger gnun ng gargle din aq ng my asin at suka

3y trước

wow thank you po. mejo okay na po ako ngayon 😊 nagkasipon nga Lang ako