hello mga moms pwede ba uminom ng biogesic sobrang sakit kasi ng ulo at buong katawan ko?..34wks.

gamot sa sakit ng ulo at katawan.

5 Các câu trả lời

Better ask your OB po lalot may nararamdaman ka at if need mong mag intake ng gamot. Wag po basta bastang iinom ng gamot without prescription ng OB at dapat alam din po ng OB nio yun situation niyo para mamonitor po kayo at si baby.

Hello mi! Yes po safe po Pero nagtitiis po ako. Usually po naliligo ako ng malamig tapos papasuklay ako Kay hubby tapos sabay masahe ng kung Saan masakit

ok nmn daw po uminom ng paracetamol sabi ng OB ko, pero kht may go signal ng OB ko hindi pa rin ako uminom tiniis ko na lang

as per unilab, biogesic may be taken by pregnant women.

Biogesic, yes safe for preggies.