26 weeks.

Mga momsh Sino na natry magpa 3D ultrasound dto? Magkanu Po?

1 Trả lời

Nd kopa natry mommy but im planning din...sa rob manla merun kng mlpit k dun Yan yung alam.kong price nila..

4y trước

Salamat mamsh.. na3D ultrasound na ako kanina pero pinakita Lang sakin.. free kasi Yun sa OB ko. Monthly ganun kada follow up check up ko. Bale PF Lang binabarayan ko.. Balak ko Sana humingi Ng copy para makita nmn Ng misterko kaso nakalimutan ko eh ahah.