BPS ultrasound

Sino po nakatry magpa BPS ultrasound po? Magkanu po yun? Thank you momsh!

31 Các câu trả lời

ako po Mommy , titingnan nila SA machine Kung may contractions na sa katawan mo ,gaya ng pananakit NG balakang o pag sakit NG tiyan. Medyo Mahal po siya kakatapos ko Lang magpa BPS Nung April 30 . 1400 Ang binayad ko . Magkaiba PO Ang pelvic ultrasound sa BPS ULTRASOUND mom's

Mura lng po tlga s clinic nla khit s chek up 300 lng, ang laboratory kung hnd ako ngkkamli 650 lng bnyaran ko nung feb n ngplboratory ako, papsmear nla is 450 o 550 b un??

S clinic po ng ob ko 450 lng s may smpaloc mnila, dis monday lng ako nagpaBPS

4y trước

San po sa sampaloc area?

1,200 nung nagpa BPS ako nung 37 weeks preggy ako last year.

800 PO aq ngaun katatapos Lang nka depende s clinic at location

5y trước

Over due ka din ba momsh?

BPS Ultrasound ko at 35 weeks, 550 lang po sakin. Valenzuela

4y trước

San po sa valenzuela?

1200 po saken + doctors professional fee na 1k.

900 po sa akin sis sa Western Bicutan taguig

Mine po is 900 pesos. Pasig rotonda po

900 saken kahapon lang sa Commonwealth, QC

4y trước

Super 8 Litex ..