Worth it po bang magpa 3D ultrasound?

26 weeks po akong pregnant, balak ko po magpa 3D ultrasound kaso baka masyado pang maaga ang 3d ultrasound for 26 weeks ..

1 Trả lời

Kung kaya ng budget, go! Pwede na magpag 3d ang ganyang weeks.

1y trước

3k to 5k yan depende pa hospital. Kung gagastos ka na lang din ng ganyan, magpa CAS ultrasound ka na lang, at least dun makikita mo kung may anomalies si.baby mo. Makikita kasi dun lahat like kung may possible down syndrome ang baby mo.