kamukha

Mga momsh sino kamukha ng baby nyo ngayon? Sabi kasi nila nababago daw itsura ni baby.. like halimbawa paglabas nya kamukha ng daddy nya pero nung lumalaki na nagiging kamukha na ng mommy.. how true po yun?

2 Các câu trả lời

True siya para sakin haha. Kamukha niya daddy niya nung pinanganak ko siya ngayon medyo hawig ko na at ni mama hehe since kami lagi niya kasama 🙂

Kamukha ng papa nya 😭

5y trước

Wala manlang nakuha sakin mumsh eh...mula ulo hanggang paa, pati kutis, gender same sila. 😂