question po

bakit po kaya nagiging kamukha ng mami o dadi nya baby? may idea po ba kayo mga mamshie. gusto ko kasi paglabasa baby sana kamukha ko 😊😊.. salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

Nasa genes po tlaga mommy, at d dn natin masabi kahit gustuhin ntin kamukha ntin pero lumalabas kamukha tlaga ng daddy at wala na tayong magagawa 😅 Sa baby ko naman ok lng sakin kahit sinong kamukha, nung paglabas kamukha tlaga ng tatay pero nung nag 1 unti2 na naging kamukha ko.

no. 1 carrier po talaga is Daddy. Its a combination of both genes. If cno malakas ang dugo den probably makukuha nya assets either sa dalawa.