4D ULTRASOUND

First time mom here! May nababasa ako dito na nagpapa 4D at mas sulit daw siya kung 7months na yung baby. Ask ko lang mga momsh kung nung kayo po ba nagpa 4D, yung mukha po ba ni baby kamukha naman nya nung lumabas sya? Nakakaintriga kasi hahaha. Baka sa 4D ako kamukha tapos paglabas si daddy pala ?. Thanks po.

1 Trả lời

Yes mas sulit kapag 7-8months kais buong buo na tlga mukha ni baby.. Compare za 5-6months.. Medyo hndi pa mashado kita mukha