Brown spotting

Sobrang worried na po ako nung nagpatvs po ako normal naman po okay naman si baby at 6 weeks wala ding subchorionic hemorraghe di ko alam kung san nanggagaling yung brownspotting ko wala naman po masakit sakin. Normal po ba un may iniinom na po akong gamot pampakapit.

2 Các câu trả lời

mawawala din yan mamsh..bka nstress ka or napagod..bed rest lang and take your meds lalo na yang pampakapit.God bless

bed rest ka kahit pag kakain ka pahatid monalamg wag ka galaw ng galaw higa