pregnant 9weeks

Hi mga momsh . Sino dito nakainom ng antibiotic while pregnant ng 1st trimister? Nag pa lab kasi ako my infection daw ako sa ihi mataas kasi wbc ko. Sa isip ko natatakot ako uminom ng antibiotic habang buntis. Salamat sa sasagot in advance.

9 Các câu trả lời

for me sis.kapag nasa 3months kana inum ng antibiotics inum kalang muna marami tubig pag ganyamg weeks pa kase nakakasama sa baby .kase ako nung 8weeks ako nakunan ako e.taas pa uti ko uminum ako antibiotics nag miscarage poko.naging bligth ovum yata tawag dun

4y trước

:( sad. Sorry for your lost momsh. Salamat sa advice

Kapatid ko nagpabunot siya ng ngipin at hindi nya alam na buntis pala siya. Ok naman ang pamangkin ko at 16 months na siya ngayon.

4y trước

Salamat sa comment:)

Same.. pero alam naman ng dr. Na preggy ako that time sya pa nga nag sabi and safe na med naman ang e bibigay sayo.

4y trước

Salamat sa comment

Safe naman po, antibiotic din pinainom sakin sa health center and ok na result ko after 4 daysm

Hello mommy kung ni reseta naman ni OB okay naman sya inumin☺️

Anong buwan ka momshie nung uminom

Niresetahan ka ba ng OB ng antibiotic?

4y trước

Safe yan, reseta pala ng OB mo e. Wag ka matakot inumin, para yan sa safety niyo ni baby.

Pag reseta ng ob ok lng po yan.

How much magpa urinalysis?

4y trước

makukuha din ba agad ang result?