Antibiotic

Hello po, ask ko lng. Naresetahan na din ba kayo ng antibiotic ng OB niyo? Kinakabahan lang ako kasi may reseta OB ko sa akin na amoxicilin may infection daw kasi pwerta ko. Natatakot ako inumin hehe. Antibiotic kasi. 36weeks and 3days na po ako. 1st time mom here.

1 Trả lời

Reseta naman po ng OB niyo yan, hindi naman po siguro kayo reresetahan ng makakasama sainyo ng baby niyo. Mas matakot po kayo sa infection, lalo na kapag napabayaan at lumala, nasa pwerta niyo pa man din.