Husband Tigdas

Mga momsh any signs na nahawa si baby inside my tummy sa tigdas ni hubby... Magkatabi pa kami kagabi pero may sinat na xa akala ko masama lang tlga pakiramdam nia... Den this morning saka lang lumabas sa buong katawan nia ung rashes. Possible ba na may effect kay baby yun?? Ngaun pa xa nagkatigdas ee malapit na ako manganak any time... Pero umuwi na muna ako sa bahay ng mother ko to isolate..

1 Trả lời

Mas nkakahawa ang tigdas pag nkalabas na at pagaling na.. Basta naka isolate ka na now nothing to worry mamshie

5y trước

Tiis lang muna.. Mas mahirap kasi if mahawa pa kayo😊😊