NAUMBOK AND NATIGAS

Mga momsh si baby po ba yan? Yung naumbok and natigas bandang right side?

NAUMBOK AND NATIGAS
79 Các câu trả lời

yes po.. wow kakatuwa naman yan sis, nung umumbok c baby nun nakita ko una natakot ako ee se nagulat ako 1st time ko sya makitang ganun napakalikot haha

Yes po. Ganyan din po saken. Lalo na po pag naiihi na ko tapos dipa ako agad tumatayo para umihi. Parang bundok po yung pag bukol. 🙂

Ganyan din saken😊 hinihimas ko sya kpag natigas, pero lagi ko tlga hawak tyan ko pra maramdaman lagi si baby😊😀

Hehehe. Salamat po ❤ tuwing na umbok siya kinakausap ko nalang and mayat maya mawawala din.

Yes po nagsiksik c baby.. Ganyan dn baby ko lagi nakaumbok s isang side.. 😂😂😂

Yessss naalala ko si baby ko tuloy ng nasa loob pa siya ng tummy ko nakakamiss 😊

Sakin din ganyan madalas sa left side pero minsan sa right side din paiba iba.

Aw! Ang cute.. Excited na ako maexperience yan. 5 months pa lang kasi tummy ko eh.

5y trước

Masaya momsh. Hahaha experience ko din yung nakakapa ko yung paa or kamay niya. Hahaha malapit na yan.

Same here sa right din 🙋‍♀️💚 Nakakaaliw pag gumagalaw si baby.

Yup si baby yan hehe ganyan din sakin. Usually nasa right side nakaumbok.